Thanh lọc máu bằng những “thần dược” dễ tìm

19/09/2017 09:19:13
Loại bỏ độc tố trong máu là một quá trình sinh học rất quan trọng để nâng cao chất lượng máu của bạn.

 

 
Giải độc: Khi bạn loại bỏ các độc tố trong máu, bạn cũng sẽ thoát khỏi nhức đầu, dị ứng, mệt mỏi và các vấn đề về da như mụn trứng cá, mẩn ngứa.... Trong bài này chúng tôi đã liệt kê một số loại thực phẩm tốt nhất giúp thanh lọc máu.
 

 
Tỏi có chứa chất chống oxy hoá và các khoáng chất khác làm giảm cholesterol xấu và giúp làm sạch máu.
 
 

 
Củ nghệ được biết là có tính kháng khuẩn, chống viêm và chống trầm cảm giúp bổ sung cho quá trình giải độc máu.
 

 
Ngò và mùi tây: Hai loại thực phẩm này giúp tẩy độc tố và giảm cholesterol. Chúng giàu vitamin A, C, K và folate làm cho chúng trở thành một máy lọc máu hiệu quả.
 

 
Húng tây giàu chất chống oxy hoá, kháng khuẩn và là thuốc chống trầm cảm tự nhiên. Ăn loại rau này hàng ngày là phương pháp lọc máu tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.
 

 
Ớt bột giàu vitamin A, B, C, E và K cũng như kali và magiê. Đây là một trong những máy lọc máu hiệu quả mà bạn cần thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.
 

 
Cà rốt được coi là thực phẩm tốt nhất khi nói đến làm sạch máu, đồng thời rất tốt cho da, tóc và mắt.
 

 
Mướp đắng: Đây là một bộ lọc máu đáng kinh ngạc, nó giúp duy trì mức đường trong máu và làm giảm cholesterol xấu, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại.
 

 
Củ cải đường giàu vitamin A, B, C và K, folic acid và có một lượng chất xơ lớn. Nó được coi là một trong những máy lọc máu tốt nhất.

 

Theo Hải Yến - VOV
 

 


Tra cứu bệnh